Ưu điểm của két sắt thông minh

két sắt thông minh goodwill 100s

Két sắt thông minh là sản phẩm mới nhất hiện nay, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng thích sự hiện đại, tiện lợi và phù hợp với cuộc sống thời công nghệ.

Đặc điểm của két sắt thông minh

Két sắt thông minh được thiết kế có kiểu dáng tương đối giống với chiếc điện tử nhưng sẽ có một vài đặc điểm khác biệt và những chức năng sở hữu có phần vượt trội hơn.

– Điểm nổi bật, thông minh của dòng sản phẩm này là có thể kết nối với điện thoại di động để quản lý két sắt cũng như tài sản bên trong két.

Những ưu điểm

Két sắt thông minh kết nối với điện thoại di động bằng một phần mềm và két sắt cũng như điện thoại di động phải có wifi hoặc internet để quản lý, giám sát tài sản.

– Được khách hàng ưa dùng vì sản phẩm sở hữu được tất cả những ưu điểm của những loại két sắt khác và phát triển hơn khi sở hữu thêm ưu điểm mà loại khác không có.

Két sắt thông minh nhiều ưu điểm

Chức năng thông minh, hiện đại

– Những chức năng két sắt sở hữu đều có nhiệm vụ bảo vệ tài sản trước một vấn đề nguy hiểm nào đó trong cuộc sống thường ngày.

– Chiếc két thông minh được cấu tạo nhiều lớp chắc chắn vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm này là rất tốt có thể hạn chế được những tác động mạnh làm móp méo két hoặc ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

– Có thể thông báo cho khách hàng biết két có thể đang bị xâm nhập trái phép như: nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị va chạm, di chuyển,… bằng âm thanh phát ra từ két.

– Chiếc két này cũng có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để tài sản an toàn khi không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

– Chức năng thông minh và hiện đại nhất mà chỉ riêng sản phẩm này có là khách hàng biết được tất cả những vấn đề xảy ra với két trên chiếc điện thoại đã được kết nối với két trước đó.

Đáp ứng tính tiện lợi

– Nếu như những chiếc két thông thường chỉ là vật bảo vệ tài sản, thông báo bằng âm thanh tại két,… phù hợp với những khách hàng ở nhà hay ở tại văn phòng để quản lý két thì két sắt thông minh hỗ trợ khách hàng sử dụng két từ xa.

– Những khách hàng thường xuyên xa nhà, không yên tâm về tài sản, muốn biết tình hình chiếc két ở nhà thì khi chọn két sắt thông minh sử dụng khách hàng có thể kiểm tra, giám sát tài sản bất kì ở đâu và lúc nào mà khách hàng muốn.

– Khách hàng có thể kiểm tra lịch sử dùng két, thao tác đóng mở két và thay đổi mật khẩu két trực tiếp trên điện thoại di động.

Sử dụng dễ dàng

Két sắt thông minh không quá khó sử dụng như nhiều khách hàng nghĩ, chiếc két này có thể sử dụng trực tiếp tại két như một chiếc két điện tử.

– Cũng có thể sử dụng từ xa bằng điện thoại di động kết nối với két. Chiếc két này cũng có thể sử dụng đồng thời cho một người ở tại két và một người ở xa.

– Việc kết nối két với điện thoại khá đơn giản nên khách hàng không cần quá lo lắng. Khách hàng có thể nhờ hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt, sử dụng từ nhà cung cấp.