Két sắt báo động chống trộm hiệu quả

Két sắt là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng vì sở hữu những chức năng mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Báo động chống trộm là chức năng mà tất cả các sản phẩm két sắt hiện nay đều được thiết kế bởi có vai trò quan trọng giúp tài sản an toàn hơn.

Két sắt báo động có khả năng gì?

Két sắt báo động là sản phẩm mang đến cho khách hàng sự yên tâm và dự đoán được những vấn đề đang xảy ra với két và gây đe dọa đến tài sản bên trong.

– Khi kích hoạt chức năng báo động cho két khách hàng sẽ nhận được âm thanh thông báo két đang gặp vấn đề có thể gây hư hao, mất mát những vật quan trọng bên trong.

– Nhận được âm thanh thông báo khách hàng có thể kịp thời kiểm tra lại két và ngăn chặn những điều gây ảnh hưởng đến tài sản.

Trường hợp két báo động bằng âm thanh

– Trường hợp khách hàng nhận được âm thanh thông báo của két khi thấy có dấu hiệu bị xâm nhập trái phép.

– Âm thanh phát ra khi két bị dịch chuyển khỏi vị trí hiện tại, bị lực va chạm vào, bi nhập sai mật khẩu nhiều lần. Nghe âm thanh này khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra lại két.

– Cũng có trường hợp chính chủ nhân của két gây ra trường hợp báo động này, nếu gặp phải trường hợp này khách hàng chỉ cần tắt báo động đi và bật lại sau đó sử dụng bình thường.

Két sắt báo động thông báo bằng âm thanh

Tích hợp thêm chức năng

– Trên chiếc két báo động hiện nay được tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại để việc bảo vệ tài sản của két cao hơn.

Két sắt có thêm chức năng chống cháy, có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ. Với sức bền này két sắt giúp tài sản bên trong hạn chế hư hại từ lửa.

– Khả năng chịu được lực va chạm mạnh, két sắt như vỏ bọc chắc chắn bảo vệ tài sản nếu không may bị vật nặng rơi trúng hoặc bị cậy phá.

 Đa dạng khóa

– Có thể chọn loại khóa phù hợp với cách sử dụng của khách hàng. Mỗi loại khóa mang đến những điểm mạnh riêng trong quá trình sử dụng.

Khóa cơ bảo mật và an toàn, hệ thống khóa phức tạp nên hạn chế tối đa việc bị trộm dò mã số. Loại khóa này cũng được đánh giá có độ bền cao.

Khóa điện tử dễ sử dụng, thao tác đóng mở nhanh chóng. Những khách hàng lớn tuổi có thể chọn khóa điện tử để sử dụng.

Chọn sản phẩm chất lượng

– Để chiếc két mang đến sự an toàn cho tài sản bên trong thì khách hàng cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín để có được một sản phẩm chất lượng.

– Một chiếc két chất lượng không nhưng mang đến hiệu quả sử dụng cao mà còn tiết kiệm được chi phí trong suốt thời gian sử dụng két.