Tại sao nên sử dụng két sắt chống cháy

Két sắt chống cháy là sản phẩm có chức năng bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề nguy hiểm, đe dọa đến tài sản từ lửa.

Két sắt chống cháy có khả năng gì?

– Nhiều khách hàng chọn dùng chiếc két sắt chống cháy vì có thể bảo vệ tài sản cho khách hàng tránh được những trường hợp nguy hiểm xảy ra bất ngờ trong cuộc sống.

Két sắt chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C và duy trì bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ để tài sản an toàn.

– Với khả năng này két sắt có thể làm vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ tài sản an toàn trước lửa khi khách hàng đi xa, không có ở nhà.

Tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại và loại khóa

– Ngoài khả năng chịu nhiệt tốt, chiếc két sắt chống cháy còn có thêm những khả năng báo động chống trộm, chịu lực va chạm.

Chức năng báo động bằng âm thanh giúp khách hàng có thể biết được những vấn đề gây đe dọa đến tài sản như: nhập sai mật khẩu nhiều lần, két bị di chuyển, bị lực tác động vào.

– Khi nghe được âm thanh báo động từ két khách hàng sẽ kịp thời kiểm tra để ngăn chăn, đề phòng những vấn đề như trộm cắp.

– Chịu được lực va chạm tốt cũng giúp két sắt có thể che chắn cho tài sản bên trong tránh được những hư hỏng.

– Để quá trình thao tác của khách hàng thuận tiện hơn, két sắt thiết kế đa dạng loại khóa để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Khách hàng có thể chọn két sắt khóa cơ bảo mật và bền bỉ tránh bị trộm dò mã số hoặc két sắt điện tử dễ sử dụng, thao tác đóng mở két nhanh chóng.

Két sắt chống cháy bảo vệ tài sản an toàn

Kích cỡ đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng

Két sắt chống cháy cũng thiết kế đa dạng kích cỡ để khách hàng chọn mua theo không gian nơi đặt két.

Kích thước lớn nhỏ khác nhau giúp khách hàng dễ chọn được loại tiết kiệm được diện tích, tăng vẻ thẩm mỹ.

– Vì đa dạng kích cỡ nên khách hàng có thể chọn két sắt chống cháy là sản phẩm sử dụng cho gia đình, văn phòng, tiệm vàng, ngân hàng,…

– Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại két sắt có những chức năng tương ứng.

– Khách hàng nên ưu tiên chọn chiếc két sắt có đầy đủ chức năng, đặc biệt là chức năng chống cháy để tài sản bên trong két được an toàn vì hỏa hoạn, cháy nổ không phải là điều chúng ta có thể biết trước để phòng tránh.

– Nếu bạn muốn quá trình sử dụng lâu dài và hiệu quả sử dụng cao, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua được một sản phẩm chất lượng nhất.