Két sắt có nhiều chức năng bảo vệ tài sản an toàn

mua két sắt chất lượng ở đâu

Két sắt trở thành sản phẩm quen thuộc mang đến an toàn cho tài sản của khách hàng gia đình, văn phòng, khách sạn,… khi sở hữu nhiều chức năng hiện đại.

Két sắt có những chức năng gì?

– Để bảo vệ những vật cất giữ bên trong két được an toàn, những nhà thiết kế nguyên cứu, chế tạo chiếc két bằng nguyên vật liệu và chức năng để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản.

– Nếu như chiếc két trước đây chỉ là những sản phẩm có khóa an toàn thì hiện nay két sắt có thêm những chức năng để đối phó với những vấn đề có thể ảnh hưởng, gây hư hại tài sản.

Báo động chống trộm

– Là chức năng mà tất cả những chiếc két sắt được bán trên thị trường đều sở hữu, báo động được lắp trên két khi những thủ đoạn của trộm ngày càng tinh vi.

– Với chức năng này khách hàng sẽ nhận được thông báo bằng âm thanh phát ra từ két khi két bị di chuyển, bị lực va chạm, bị cậy phá, bị nhập mật khẩu sai nhiều lần. Lúc này khách hàng có thể kiểm tra lại két để kịp thời ngăn chặn vấn đề gây mất mát tài sản.

Chống cháy, chịu lực

– Từ những vụ hỏa hoạn, cháy nổ bất ngờ trong cuộc sống mà yêu cầu sử dụng két của khách hàng đòi hỏi phải có thể đề phòng được vấn đề bất ngờ này.

– Chức năng chống cháy trên két có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C và duy trì bền bỉ ở nhiệt độ này trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản bên trong không bị lửa tàn phá, gây hư hại.

– Cấu tạo từ nguyên vật liệu bền bỉ có khả năng chịu lực va chạm mạnh, két sắt trở thành vỏ bọc chắc chắn giúp tài sản hạn chế được hư hỏng đến tài sản bên trong.

Két sắt sở hữu nhiều chức năng

Quản lý qua điện thoại

– Quản lý qua điện thoại di động không phải chiếc két nào cũng có mà chức năng này chỉ có trên chiếc két mới nhất hiện nay là két sắt thông minh.

– Chức năng này ra đời khi nhu cầu sử dụng của những khách hàng thường xuyên xa nhà cần biết vấn đề tài sản tại nhà, văn phòng,…

– Khách hàng dùng điện thoại có internet kết nối với két bằng ứng dụng, phần mềm,… đã thiết lặp sẵn để quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi. Đồng thời khách hàng có thể đóng mở két trên chính điện thoại.

Nên chọn két sắt có những chức năng nào?

– Những chức năng trên đều có khả năng bảo vệ tài sản an toàn trước một tình huống, khách hàng có thể chọn chiếc két theo có chức năng mình cần.

– Tuy nhiên cần chọn chiếc két có đầy đủ chức năng bao gồm: báo động, chống cháy, chịu lực để tài sản có độ an toàn cao hơn.

– Nếu thường xuyên xa nhà, cần quản lý tài sản từ xa bạn có thể chọn chiếc két thông minh, sản phẩm này tích hợp tất cả những khả năng mà sản phẩm khác sở hữu.