So sánh két sắt điện tử và khóa cơ

Hiện nay, két sắt có nhiều loại, mẫu mã để khách hàng lựa chọn sử dụng, trong đó có hai loại két là điện tửkhóa cơ được khách hàng ưa dùng.

Đặc điểm két sắt điện tử và khóa cơ

Két sắt điện tửkhóa cơ có lượng khách hàng tiêu thụ tương đối nhau, nhiều khách hàng muốn so sánh hai sản phẩm này để chọn chiếc két phù hợp để sử dụng.

Giống nhau

– Cả hai lạo két này đều có những chức năng hiện đại để mang đến sự an toàn cho những vật được cất giữ bên trong.

– Được đúc đặt nhiều lớp nên có khả năng chịu được lực va chạm rất cao trong trường hợp bị vật nặng rơi trúng hoặc bị đập phá thì hạn chế được sự móp méo hoặc che chắn cho tài sản bên trong không bị hư hại.

– Hệ thống báo động chống trộm bằng cách phát ra âm thanh giúp két sắt thông báo đến khách hàng trong những trường hợp nghi ngờ bị xâm phạm trái phép như: nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, bị lực tác động,…

– Khả năng két chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C và duy trì trong lửa vài giờ đồng hồ giúp tài sản an toàn và hạn chế được sự tàn phá của lửa lớn.

Két sắt điện tử dễ sử dụng

Khác nhau

– Điểm khác nhau giữa hai sản phẩm này là ở thiết kế về hình dáng bên ngoài khi két khóa cơ mang nét cổ điển còn két điện tử lại có xu hướng hiện đại hơn.

– Hệ thống khóa két cũng được thiết kế và có cách sử dụng khác nhau, mỗi loại khóa sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu sử dụng và đối tượng khách hàng.

– Két sắt khóa cơ thiết kế núm vặn để khách hàng cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số kết hợp với chìa khóa để đóng mở két. Két điện tử thiết kế bàn phím số để khách hàng nhập mã mở két, mật khẩu có thể cài từ 4 đến 8 số. Sản phẩm này thay đổi mật khẩu trực tiếp trên bàn phím và hoạt động bằng pin.

Nên chọn loại két nào?

– Do có nhiều nhóm khách hàng, nhu cầu sử dụng khác nhau nên những nhà thiết kế két sắt cho ra đời nhiều mẫu mã, loại khóa để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo độ an toàn cho tài sản.

– Két khóa cơ sẽ là sản phẩm dành cho những khách hàng thích sự bền bỉ, bảo mật. Còn những khách hàng thích sự nhanh chóng thì két điện tử sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, đặc biệt khách hàng lớn tuổi có thao tác dễ dàng, tiện lợi.

– Vì vậy, khách hàng có thể dựa vào sở thích và cách sử dụng của bạn và người sử dụng cùng để chọn được loại thích hợp nhất.