Két sắt điện tử nhiều chức năng và dễ sử dụng

so sánh két điện tử và thông minh

Két sắt điện tử là một trong những loại két được lựa chọn sử dụng nhiều vì đáp ứng nhu cầu sử dụng cuả phần đông khách hàng mà đặc biệt là phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng khác nhau.

Ưu điểm của két sắt điện tử

Két sắt điện tử sở hữu nhiều ưu điểm để mang đến sự an toàn cho tài sản cất giữ bên trong và đáp ứng được nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng của khách hàng.

– Hiện nay, chiếc két điện tử cung cấp trên thị trường được thiết kế nhiều chức năng hiện đại, thiết kế dễ sử dụng tạo được yên tâm, hài lòng khi khách hàng sử dụng.

Chức năng hiện đại bảo vệ tài sản

– Với nhiệm vụ bảo vệ tài sản cất giữ bên trong két được an toàn chiếc két điện tử được thiết kế nhiều chức năng hiện đại để tránh được những vấn đề nguy hiểm từ trộm cướp, thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ,…

– Nhằm đề phòng trường hợp trộm đột nhập lấy cắp tài sản, chức năng báo động chống trộm trên két sẽ phát âm thanh khi két bị: nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, bị lực tác động vào.

– Hạn chế sự hư hỏng do những tác động từ lực va chạm mạnh như bị cậy phá, bị vật nặng rơi trúng,… két sắt điện tử được thiết kế từ nguyên vật liệu có khả năng chịu lực tốt.

– Chức năng chống cháy của két giúp khách hàng yên tâm hơn nếu không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ vì két có thể duy trì nhiều giờ trong nhiệt độ cao hơn 1000 độ C.

Két sắt điện tử an toàn, dễ sử dụng

Thiết kế dễ sử dụng

Két sắt điện tử được thiết kế hệ thống khóa bằng phím số để khách hàng thao tác nhập mã số để mở két.

– Sử dụng bằng năng lượng pin và độ dài mật khẩu có thể dài từ 4 đế 8 số. Khóa điện tử rất dễ sử dụng, mở két nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cất lấy tài sản.

– Loại két này phù hợp với tất cả nhóm khách hàng từ gia đình, văn phòng, khách sạn. Cũng như nhiều độ tuổi khách hàng khác  nhau.

– Với những khách hàng lớn tuổi thì két điện tử sẽ là sản phẩm phù hợp nhất khi mọi thao tác đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

Đa dạng kích thước

Két sắt điện tử có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm có kích thước, khối lượng phù hợp với số lượng tài sản cũng như diện tích không gian.

– Khách hàng có thể chọn két sắt mini để đặt cố định trong tủ, bắt dính vào tường hoặc dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí.

– Dễ dàng phân loại tài sản cần cất giữ và cất giữ được số lượng nhiều khách hàng có thể lựa chọn dòng két điện tử 2 cửa, 2 ngăn để dùng.

– Sự đầy đủ về chức năng để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản, kích thước đa dạng để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau cũng như thiết kế dễ sử dụng, két sắt điện tử là sản phẩm mà khách hàng yên tâm chọn dùng.