Két sắt khóa cơ bảo mật, an toàn và bền bỉ

mẫu két sắt năm 2021 chất lượng

Két sắt khóa cơ là một trong những loại két được khách hàng chọn lựa sử dụng vì có những đặc điểm bảo vệ tài sản an toàn cũng như đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng cần.

Két sắt khóa cơ có những đặc điểm gì?

– Cũng giống như những loại két khác, két sắt khóa cơ mang đến sự an toàn cho khách hàng khi sở hữu được nhiều chức năng hiện đại. Ngoài ra, chiếc két này còn mang đến hiệu quả sử dụng cao nhờ vào những thiết kế riêng.

Bảo mật và an toàn cho tài sản

– Để có thể bảo vệ tài sản bên trong két, những nhà thiết kế cho ra chiếc két khóa cơ với nhiều chức năng.

– Mang đến sự an toàn nhờ vào những chức năng hiện đại như: chịu lực va chạm tốt, báo động chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.

– Chiếc két khóa cơ được đánh giá là sản phẩm có độ bảo mật cao nhờ hệ thống khóa phức tạp, tránh trộm dò mã.

Két sắt khóa cơ bảo mật và an toàn

Sử dụng bền bỉ

– Khóa cơ là chiếc két có độ bền hơn hẳn những sản phẩm khác, điều này có thể thấy ở việc két khóa cơ thường có thời gian bảo hành lâu hơn.

– Loại két này không sử dụng năng lượng pin hay điện mà thiết kế núm vặn làm chốt khóa để xoay mã số mật khẩu mở cửa két.

Đa dạng kích cỡ

Két sắt khóa cơ có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích không gian,

– Khách hàng có số lượng tài sản nhiều có thể chọn loại có kích thước lớn, hoặc những sản phẩm hai ngăn, hai cửa để phân loại tài sản cất giữ.

– Nếu có diện tích hạn chế hoặc số lượng tài sản ít, khách hàng có thể chọn chiếc két có kích thước nhỏ hơn.

– Hiện nay có loại két mini, sản phẩm này có thể đặt gọn trong tủ cũng có thể bắt dính vào tường để tiết kiệm diện tích.

Chú ý khi sử dụng khóa cơ

– Với bất kì dòng sản phẩm két sắt nào nếu khách hàng không muốn gặp những trường hợp gây gián đoạn đến quá trình sử dụng thì cần chú ý đến một vài vấn đề sau:

– Riêng khóa cơ là loại két có hệ thống khóa phức tạp nên khi sử dụng sản phẩm này khách hàng cần thao tác chính xác trong việc xoay mật khẩu.

– Cần ghi nhớ mật khẩu ở một nơi bí mật để đề phòng những lúc không nhớ mật khẩu vì quên mật khẩu khóa cơ sẽ không đơn giản để xử lý và tốn rất nhiều thời gian.

– Cẩn thận trong việc thay đổi mã số két sắt, khách hàng nên nhờ hướng dẫn từ nhà cũng cấp để thao tác cho chính xác và không phải gặp trở ngại.