Những loại két sắt văn phòng

Két sắt hiện nay không còn là sản phẩm dành riêng cho những hộ gia đình mà được dùng rộng rãi ở nhiều nơi trong đó có văn phòng chọn két sắt để có nơi cất giữ tài sản an toàn.

Vai trò của két sắt văn phòng

– Nếu như gia đình chọn két sắt để cất tài sản, giấy tờ quan trọng thì giới văn phòng chọn két sắt cũng nhằm mục đích cất giữ tài sản, hồ sơ, chứng từ không bị thất lạc, bị hư hỏng hay mất mát từ những nguy hiểm như: thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ, trộm cắp

Két sắt văn phòng sở hữu nhiều chức năng hiện đại như: báo động chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, chịu được lực va chạm tốt,…

Két sắt sẽ phát âm thanh báo động khi két bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị tác động bằng lực, bị va chạm, bị cậy phá,…

Những loại két sắt văn phòng

Két sắt văn phòng cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Có những loại két mà khách hàng văn phòng không thể nào bỏ qua nếu như có nhu cầu sử dụng.

– Tùy vào số lượng tài sản, giấy tờ cần cất giữ cũng như diện tích tại văn phòng khách hàng có thể chọn chiếc két lớn nhỏ khác nhau và loại khóa két phù hợp, thuận tiện cho việc thao tác.

Két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ là sản phẩm có hệ thống khóa phức tạp để tránh trường hợp trộm dò mã số. Sản phẩm này có độ bền cao.

– Có thể thay đổi mật khẩu khi văn phòng thay đổi người quản lý két hoặc thấy mật khẩu cũ không còn an toàn nữa.

Két sắt khóa điện tử

Két sắt điện tử được thiết kế bàn phím số để khách hàng thao tác nhập mã số mở cửa. Mật khẩu có độ dài từ 4 đến 8 số.

– Loại khóa này rất dễ sử dụng và hỗ trợ khách hàng mở khóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cất lấy tài sản, hồ sơ, giấy tờ.

két sắt khóa cơ gudbank 1700

Két sắt văn phòng chất lượng

Két sắt 2 ngăn, 2 cửa

– Thông thường, văn phòng thường có đa dạng những vật quan trọng cần cất giữ như: một ít tiền mặt, giấy tờ, chứng từ,…

– Với trường hợp có nhiều loại tài sản cần cất giữ và số lượng nhiều khách hàng có thể chọn chiếc két sắt văn phòng 2 ngăn, 2 cửa.

– Sản phẩm này giúp khách hàng văn phòng có thể phân loại tài sản cất giữ rất thuận tiện, không bị nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

Chọn nơi cung cấp sản phẩm

– Muốn chọn được chiếc két sắt văn phòng có khả năng bảo vệ tài sản khách hàng cần liên hệ với một nhà cung cấp két sắt uy tín.

– Một chiếc két chất lượng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao về việc bảo vệ tài sản và tiết kiệm được chi phí trong suốt quá trình sử dụng.