Két sắt mini tiết kiệm diện tích

Với những khách hàng muốn sử dụng két sắt nhưng có diện tích không gian nhỏ và số lượng tài sản không quá nhiều thì sự ra đời của dòng két sắt mini đã giải quyết được vấn đề này.

Thế nào là két sắt mini

Két sắt mini là dòng két sắt có kích thước và trọng lượng nhỏ phù hợp những khách hàng cần tiết kiệm diện tích không gian, chi phí khi mua hàng.

– Có khả năng bảo vệ tài sản an toàn trước những tình huống nguy hiểm và có nhiều tiện ích cho người sử dụng két.

Chức năng

– Có nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho khách hàng, két sắt mini thu nhỏ về kích thước nhưng vẫn có nhiều chức năng hiện đại.

– Cũng được cấu tạo nhiều lớp và bằng những nguyên vật liệu chất lượng két sắt mini có khả năng chịu được lực va chạm tốt.

– Khả năng báo động chống trộm giúp khách hàng kịp thời kiểm tra và phát hiện ra những dấu hiệu bị xâm nhập trái phép như: nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, bị lực tác động,… bằng cách phát âm thanh để khách hàng nhận biết.

– Có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C và bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản bên trong két bằng chức năng chống cháy.

Két sắt mini tiết kiệm diện tích không gian

Tiết kiệm diện tích

– Chiếc két sắt mini mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng nhờ những thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Một trong những đặc điểm nổi bật của két sắt mini là nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích không gian. Dễ dàng trong việc chọn hoặc thay đổi vị trí đặt két.

– Chọn sản phẩm này sử dụng khách hàng có thể bắt két dính vào tường đặt trong tủ hoặc di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Két sắt mini cũng được thiết kế hai loại khóa: khóa cơkhóa điện tử để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc sở thích.

Đối tượng khách hàng phù hợp

– Hiện nay, có những loại két sắt được cung cấp riêng cho một nhóm khách hàng cụ thể và két sắt mini cũng có nhóm khách hàng ưa dùng vì phù hợp với yêu cầu mà họ cần.

– Sản phẩm này được những hộ gia đình, văn phòng có diện tích không gian hạn chế và số lượng tài sản, giấy tờ cần cất giữ không quá nhiều.

– Tùy vào từng kích thước, trọng lượng của két sắt mà giá cả từng chiếc két sẽ chênh lệch nhau nên khi chọn mua két sắt mini khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí.

– Tuy có thể tiết kiệm được chi phí khi mua nhưng khách hàng cần lưu ý chọn chiếc két có kích thước phù hợp để tránh việc mua sản phẩm nhỏ nhưng số lượng tài sản quá nhiều hoặc ngược lại.