Những mẫu két sắt gia đình nên sử dụng

cài mật khẩu két sắt khóa cơ 1 hay 3 mã số

Két sắt gia đình đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với những ai có nhu cầu bảo vệ tài sản an toàn, kín đáo, bảo mật.

Đặc điểm của két sắt gia đình

Két sắt gia đình đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng nhờ có những đặc điểm nổi bật.

– Sản phẩm được thiết kế nhiều chức năng hiện đại để tài sản bên trong két luôn được an toàn nhờ trước những tình huống nguy hiểm.

– Cấu tạo nhiều lớp chắc chắn giúp két chịu được lực va chạm mạnh, két gia đình không bị móp méo khi bị vật nặng rơi trúng hoặc đập phá.

– Lắp đặt hệ thống báo động bằng âm thanh giúp khách hàng ngăn chặn được bất cứ sự xâm nhập trái phép nào cũng như đề phòng trộm cắp.

– Khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C giúp tài sản bên trong két hạn chế được sự hư hại khi gặp hỏa hoạn, cháy nổ.

– Tính năng thông minh giúp người sử dụng két có thể yên tâm đi xa nhà trong nhiều ngày.

– Được thiết kế đa dạng kích thước, mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

địa chỉ cung cấp két sắt hàn quốc chất lượng
Két sắt gia đình đa dạng mẫu mã

Những mẫu nên sử dụng

Két sắt gia đình có rất nhiều mẫu giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao khách hàng có thể tham khảo những mẫu sau:

Két khóa cơ

– Là sản phẩm có hệ thống khóa phức tạp, tránh bị dò mã số. Nếu bạn cần một sản phẩm có độ bảo mật cao cho tài sản, bền bỉ sử dụng lâu dài thì két khóa cơ nên được bạn chọn.

– Loại này được thiết kế núm xoay kết hợp với chìa khóa để mở cửa. Khách hàng có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số.

Két sắt điện tử

Két sắt điện tử là sản phẩm được khách hàng lớn tuổi ưa chuộng vì rất dễ thao tác. Đối với những ai thường xuyên đóng mở két, muốn sử dụng nhanh thì nên dùng mẫu này.

– Độ dài mật khẩu bạn có thể cài là từ 4 đến 8 số. Việc thay đổi mã số, bật báo động, đóng mở két đều sử dụng trên bàn phím.

Két sắt điện tử rất thích hợp với gia đình

Két mini

– Những hộ gia đình có diện tích không gian khiêm tốn, số lượng tài sản không quá nhiều thì két sắt mini là sản phẩm rất phù hợp.

– Không chỉ có kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích mà với kiểu dáng hiện đại còn giúp tăng thẩm mỹ cho không gian.

Két thông minh

– Đối với những khách hàng thường xuyên đi xa nhà, ưa thích công nghệ thì khách hàng có thể chọn két thông minh để dùng.

– Khách hàng không cần lo lắng cho tài sản ở nhà khi đi xa. Vì mọi thông báo liên quan đến két và tài sản đều được gửi đến điện thoại.

– Đồng thời khách hàng vẫn có thể thay đổi mật khẩu, đóng mở cửa, kiểm tra lịch sử bằng điện thoại đã kết nối với két. Sử dụng cùng lúc giữa người ở tại két và người đi xa nhà.

– Bạn nên tìm hiểu nhu cầu sử dụng cũng như những chức năng có trên két để lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất.

– Mua một chiếc két gia đình chất lượng, sử dụng dễ dàng không quá khó nếu bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0901 355 158.