Két sắt gia đình bảo vệ tài sản an toàn

địa chỉ cung cấp két sắt hàn quốc chất lượng

Két sắt không còn là sản phẩm xa lợi với khách hàng khi hầu hết những gia đình đều sử dụng để có nơi cất giữ và bảo vệ tài sản an toàn.

Khả năng bảo vệ tài sản an toàn

Két sắt gia đình được khách hàng chọn dùng vì có khả năng bảo vệ những thứ ở bên trong két được an toàn khi xảy ra những việc ngoài ý muốn như : trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn,…

Chức năng hiện đại

– Để làm tốt vai trò và nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho khách hàng, két sắt cần có những chức năng hiện đại.

– Chức năng báo động trên két sắt giúp khách hàng kịp thời phát hiện ra những tình huống có thể gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến tài sản bên trong két.

– Khách hàng sẽ nghe thấy âm thanh phát ra từ két khi két bị di chuyển, bị lực tác động vào, bị nhập mật khẩu sai nhiều lần,… lúc này khách hàng có thể kiểm tra và ngăn chặn.

– Khả năng chịu lực va chạm tốt sẽ giúp tài sản hạn chế hư hỏng khi không may có những vật nặng rơi trúng hoặc bị đập phá.

– Chức năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ. Lúc này tài sản không bị lửa làm hư hao hoặc mất mát vì có lớp vỏ chống cháy bền bỉ bên ngoài bao bọc.

Két sắt gia đình có nhiều loại khóa

Đa dạng khóa để lựa chọn

Két sắt gia đình cũng được thiết kế nhiều loại khóa để đáp ứng những đòi hỏi, những yêu cầu của khách hàng.

Khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay là những loại khóa được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng nhóm và đối tượng khách hàng khác nhau.

– Những loại khóa này đều phù hợp với hộ gia đình, có cách sử dụng khác nhau và có những tiện ích riêng.

Phù hợp với từng diện tích

– Ngoài việc đa dạng loại khóa thì két cũng đa dạng kích thước để những gia đình có không gian dù lớn hay nhỏ đều có thể sử

dụng được két.

– Cũng có dòng két sắt mini giúp khách hàng tiết kiệm diện tích rất nhiều và nếu khéo léo trong việc thiết kế sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Loại két mini này khách hàng có thể bắt dính vài tường hay đặt trong tủ kín đáo, tránh được sự chú ý của kẻ gian.

Sản phẩm chất lượng

– Để tài sản của gia đình luôn an toàn khách hàng phải chọn được chiếc két chất lượng. Việc chọn được sản phẩm chất lượng không có gì khó khăn nếu như bạn tìm đến một nhà cung cấp uy tín.

– Nếu vẫn chưa biết đến đâu và mua chiếc két như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.