Quên mật khẩu két sắt khóa cơ và cách mở

két sắt khóa cơ goodwill 110

Két sắt khóa cơ được khách hàng lựa chọn sử dụng vì có thể mang đến độ an toàn cao cho tài sản người dùng nhờ hệ thống khóa phức tạp và chức năng hiện đại.

Cách mở két sắt khóa cơ khi quên mật khẩu

– Được đánh giá có độ bảo mật, độ bền cao và cũng là sản phẩm khó sử dụng hơn những loại két sắt khác. Suốt quá trình sử dụng két sắt khóa cơ chắc chắn không thể tránh được trường hợp quên mật khẩu. Vậy trong lúc này khách hàng phải làm gì để có thể mở được cửa két sắt?

Dò mã số

– Vì có hệ thống khóa phức tạp nên mở cửa két sắt khóa cơ khi quên mật khẩu là một việc không đơn giản. Điều đầu tiên khách hàng cần làm là tiến hành dò mã số.

– Khách hàng nên xác định đã cài mật khẩu két 1 hay 3 mã số, sau đó dùng những con số để thử mở. Trường hợp dò mã số sẽ rất tốn thời gian đặc biệt là dò 3 mã số.

– Nếu khách hàng cài mật khẩu 1 mã thì tiến hành dò từng số một bắt đầu từ số 0, nếu đã dò rất lâu nhưng vẫn không mở được thì khách hàng nên liên hệ lại nhà cung cấp két, thợ khóa két để được hỗ trợ.

Thợ khóa két

– Khách hàng đừng cố gắng dùng vật nhọn để cậy phá két vì như thế sẽ làm két hư hỏng và có thể sẽ gây ảnh hưởng đến tài sản đang được cất giữ bên trong.

– Đối với két sắt khóa cơ thì việc nhờ đến thợ khóa két để mở khi quên mật khẩu là điều rất thường gặp, nếu không may quên mật khẩu thì khách hàng cần nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật từ nhà cung cấp két hoặc một thợ khóa két.

két sắt khóa cơ gudbank 920

Két sắt khóa cơ bảo mật và an toàn

Cẩn thận khi sử dụng két sắt khóa cơ

Khóa cơ là sản phẩm khó sử dụng đặc biệt là trong trường hợp quên mật khẩu thì rất tốn thời gian và có khi là cả chi phí để mở được két sắt.

– Nên ghi nhớ mật khẩu ở một nơi bí mật nào khác, sử dụng những con số dễ nhớ nhất với mình để dễ xử lý hơn khi không nhớ mã số.

– Do là sản phẩm có tính bảo mật cao nên khách hàng có thể cài 1 mã số sử dụng và việc dò mã khi quên sẽ đơn giản hơn.

– Nếu bạn cần hỗ trợ về bất cứ thông tin gì liên quan đến két sắt khóa cơ hoặc những dòng két khác hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0938 35 31 46.