Cách mở két sắt điện tử quên mật khẩu

két sắt điện tử goodwill 67

Cũng như két sắt khóa cơ, khách hàng sử dụng két sắt điện tử cũng không tránh khỏi trường hợp quên mật khẩu. Vậy cách mở két điện tử có giống khóa cơ không?

3 Cách mở két sắt điện tử quên mật khẩu

– Khi sử dụng két sắt việc quên mật khẩu rất khó tránh được nhưng với những khách hàng sử dụng két điện tử thì trường hợp này sẽ dễ dàng hơn.

– Do là sản phẩm có cấu tạo hệ thống khóa khác nhau nên cách mở két điện tử và khóa cơ cũng khác nhau.

– Nếu khách hàng quên mật khẩu két sắt điện tử khi sử dụng thì có thể áp dụng những cách bên dưới để mở:

Cách 1: Dò mã số

– Cũng tương tự như việc mở két khóa cơ, việc đầu tiên khách hàng nghĩ đến là dò mã số, mật khẩu két điện tử có độ dài từ 4 đến 8 số.

– Nên khách hàng có thể dùng những con số quen thuộc để nhập thử, với két sắt điện tử khi nhập sai nhiều lần thì sẽ phát âm thanh báo động.

– Nếu khách hàng đã thử dò mã số nhưng vẫn không đúng và không mở được cửa két thì có thể dùng đến chìa khóa phụ để mở.

Két sắt điện tử dễ sử dụng

Cách 2: Sử dụng chìa khóa phụ

– Cách dò mã sẽ tốn thời gian của khách hàng và cũng không phải là cách mà những khách hàng không đủ kiên nhẫn thích dùng.

Chìa khóa phụ là vật được nhà cung cấp giao kèm khi mua két sắt điện tử, vật này hỗ trợ khách hàng mở cửa nếu két hết pin và trường hợp quên mật khẩu.

– Nếu bạn đang có chìa khóa phụ thì không còn tốn nhiều thời gian cho việc mở két nữa. Chỉ với vài thao tác bằng chìa khóa phụ bạn đã có thể mở được cửa két.

– Sau khi mở được két khách hàng nhắn nút phía sau cửa để trở về mật khẩu ban đầu của nhà sản xuất, rồi cài lại mật khẩu mới để sử dụng tiếp tục.

– Chìa khóa phụ sẽ không thể mua lại được như hộp tiếp pin nên khách hàng cần cất giữ cẩn thận để không bị thất lạc.

Cách 3: Thợ khóa két

– Trong trường hợp bạn không dò được mã số và cũng không có chìa khóa phụ thì cách thứ 3 sẽ được áp dụng là liên hệ lại nhà cung cấp két sắt hoặc thợ sửa khóa két để được hỗ trợ mở két và cách này khách hàng sẽ tốn một ít chi phí.

Két sắt điện tử rất dễ sử dụng và cách xử lý cũng khá đơn giản nếu xảy ra trường hợp quên mật khẩu khi có chìa khóa phụ.

– Để đảm bảo việc sử dụng két không bị gián đoạn hoặc khi quên mật khẩu vẫn có cách giải quyết mà không tốn chi phí thì khách hàng không cất chìa khóa phụ bên trong két mà hãy cất ở một nơi bí mật khác.