Két sắt điện tử hết pin phải làm sao?

so sánh két điện tử và thông minh

Két sắt điện tử hết pin phải làm sao? – Két sắt điện tử được chọn sử dụng ngày càng nhiều vì có nhiều ưu điểm bảo vệ tài sản an toàn nhờ những chức năng hiện đại và dễ sử dụng cũng như giải quyết khi quên mật khẩu, hết pin.

Cách mở két sắt điện tử hết pin

– Pin đóng vai trò quan trọng đối với két sắt điện tử vì không chỉ giúp hệ thống báo động chống trộm hoạt động mà còn quyết định mỗi thao tác mở khóa, thay đổi mật khẩu,…

– Nếu két sắt điện tử hết pin thì mọi hoạt động, thao tác trên két đều sẽ không thực hiện được. Vậy, khi đang sử dụng mà két hết pin đột ngột thì phải giải quyết thể nào? Yên tâm nhé! Bạn sẽ mở được két bằng những cách dưới đây:

Hộp tiếp pin

– Khi mua két sắt bạn sẽ được cung cấp thêm những sản phẩm đi kèm và két điện tử sẽ có chìa khóa phụ và hộp tiếp pin mà két khóa cơ không có.

– Nếu bạn sử dụng két có thiết kế thêm một hệ thống pin ở ngoài thì sẽ rất dễ dàng chỉ cần thay pin mới là được.

– Còn trong trường hợp pin nằm sau cánh cửa thì cách nhanh nhất để mở két sắt điện tử hết pin là dùng đến hộp tiếp pin, chờ két nạp pin một lúc thì khách hàng có thể thao tác mở cửa két và thay pin mới để sử dụng tiếp tục.

– Nếu không có hoặc làm mất hộp tiếp pin này có thể liên hệ nơi cung cấp két sắt để mua lại.

Chìa khóa phụ

– Nhiều khách hàng nghĩ hộp tiếp pin sẽ hỗ trợ mở két khi hết pin còn chìa khóa phụ thì không có gì liên quan.

– Nhưng thật ra chìa khóa phụ làm được nhiệm vụ mở két sắt điện tử khi hết pin nếu như khách hàng không có hộp tiếp pin. Và đặc biệt hơn là chìa khóa phụ có thể mở được két trong trường hợp quên mật khẩu.

– Chỉ cần dùng chìa khóa phụ kết hợp với chìa khóa chính để mở két, mở bằng cách này thì khách hàng không cần phải nhập mật khẩu.

két sắt điện tử goodwill 77

Két sắt điện tử hết pin dễ xử lý

Liên hệ nhà cung cấp, thợ khóa

– Trong trường hợp khách hàng không có hộp tiếp pin cũng như không có chìa khóa phụ thì cách cuối cùng là liên hệ lại nhà cung cấp hoặc thợ khóa két để mở.

– Đừng vội dùng vật nhọn cậy phá két vì sẽ gây hư hỏng két và ảnh hưởng đến tài sản đang được cất bên trong.

Dấu hiệu nhận biết két sắp hết pin

– Để tránh những trường hợp ngoài ý muốn, gây gián đoạn, cản trở quá trình sử dụng két khi két hết pin đột ngột, khách hàng có thể nhận biết pin của két sắt qua những dấu hiệu hoặc thời gian sử dụng.

– Thông thường thời gian sử dụng của pin két sắt điện tử khoảng 3 tháng, khách hàng có thể thay định kì cho két.

– Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhận biết bằng những dấu hiệu như màu sắc trên màn hình đổi màu khác, két xử lý những thao tác chậm hơn.

– Một vấn đề cần lưu ý đối với những ai đang sử dụng két điện tửkhông cất chìa khóa phụ hay hộp tiếp pin bên trong két để khi xảy ra vấn đề vẫn có thể giải quyết được.