Két sắt mini có mấy loại?

Két sắt mini đang được nhiều nhóm đối tượng khách hàng chọn dùng vì sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đặc điểm của két sắt mini

Két sắt mini sở hữu những đặc điểm mà người sử dụng phục vụ tốt khách hàng trong việc giữ của và tiện lợi.

Bảo vệ tài sản cho khách hàng được an toàn nhờ những chức năng hiện đại như: báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ liên tục, khả năng chịu lực va chạm tốt,…

– Sản phẩm này còn mang đến tính tiện lợi khi có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích và cũng là giải pháp sử dụng hợp lý đối với gia đình có không gian hạn chế và số lượng tài sản không quá nhiều.

Két sắt mini cũng có dạng khóa cơ hoặc khóa điện tử để tùy đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng cho phù hợp và dễ dàng thao tác.

– Sản phẩm này có thể đặt gọn trong tủ, bắt dính vào tường cố định hoặc dễ dàng di chuyển khi khách hàng cần thay đổi vị trí của két.

Những loại két sắt mini

Két sắt mini có nhiều kích thước và khối lượng khác nhau nhưng vẫn là những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn.

– Để phân loại két sắt mini, có thể chia theo chức năng cũng như đối tượng chuyên dụng của két. Sản phẩm này chia thành 2 loại là có chống cháy phục vụ cho gia đình, văn phòng và không chống cháy chuyên cho khách sạn.

két sắt khóa cơ Goodwill 37

Két sắt mini tiết kiệm diện tích

Có chống cháy

– Chiếc két mini có chống cháy thường được sử dụng cho gia đình và văn phòng có diện tích và số lượng tài sản, giấy tờ, hồ sơ cần cất giữ ít.

– Sản phẩm này sẽ có kích thước lớn và nặng hơn những chiếc két mini không chống cháy. Do được cấu tạo nhiều lớp hơn nên khả năng chịu lực va chạm cũng tốt hơn.

Két mini chống cháy được thiết kế khóa cơ hoặc khóa điện tử để khách hàng để đáp ứng được cách sử dụng khác nhau.

Không chống cháy

– Két sắt mini không chống cháy thường được gọi là két sắt khách sạn vì được thiết kế riêng cho không gian khách sạn khi có kích thước, khối lượng, màu sắc đẹp và sang trọng.

– Sản phẩm này chỉ có khóa điện tử, tuy không sở hữu chức năng chống cháy nhưng vẫn được gia đình chọn dùng vì đáp ứng được nhu cầu sử dụng và góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Chất lượng mang đến an toàn

– Dù là sản phẩm có khả năng chống cháy hay không chống cháy thì khách hàng cần chọn được chiếc két chất lượng để tài sản được bảo vệ an toàn, sử dụng lâu dài hạn chế hư hỏng để tiết kiệm chi phí sửa chữa.

– Nếu bạn chưa biết chọn cửa hàng nào để mua két săt mini chất lượng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 35 31 46 để được hỗ trợ nhanh.