So sánh két điện tử và thông minh

so sánh két điện tử và thông minh

Két điện tử thông minh có điểm gì giống và khác nhau. Đối tượng khách hàng như thế nào sẽ phù hợp để sử dụng. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

So sánh két điện tử và thông minh

– Có những câu hỏi được đặt ra về sản phẩm két điện tử và thông minh cũng vì 2 sản phẩm này có khá nhiều điểm giống nhau về thiết kế và cả cách sử dụng.

– Làm thế nào để có thể phân biệt và chọn được chiếc két phù hợp với mình nhất. Bắt đầu bằng cách so sánh điểm giống nhau và khác nhau:

Điểm giống nhau

Két điện tửthông minh đều có thiết kế bàn phím số, cách thao tác như: nhập và thay đổi mã số, bật báo động, cài đặt ngày giờ,…giống nhau.

– Cả 2 loại két cũng có những chức năng báo động bằng âm thanh chống trộm, chống chịu lực va chạm tốt, két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

két sắt điện tử goodwill 100

Két điện tử và thông minh có nhiều điểm giống nhau

Khác nhau

Két điện tửthông minh có hình dáng bên ngoài rất giống nhau nếu không có thông tin về cách nhận biết 2 sản phẩm này thì khách hàng có thể sẽ nhầm lẫn.

– Tuy rất giống nhau về kiểu dáng nhưng két thông minh có những đặc điểm khác biệt để bạn phân biệt. Trước cánh cửa két bạn có thể nhìn thấy logo SmartSafe, mắt cảm biến mà sản phẩm điện tử không có.

– Phía sau cánh cửa thì ngoài nút báo động, sản phẩm thông minh có thêm 1 nút và mã quét nhầm hỗ trợ chức năng thông minh.

– Két thông minh còn có thể biết qua khả năng kết nối với điện thoại di động để khách hàng sử dụng, nhận thông báo về tình hình két và tài sản từ xa.

Loại két và đối tượng khách hàng

– Với mỗi loại két sẽ có những đặc điểm riêng để phục vụ từng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

– Đó cũng là lý do trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như: két gia đình, văn phòng, khách sạn, ngân hàng,…

– Tùy vào từng mục đích, cách thao tác sử dụng, lượng tài sản mà khách hàng có thể chọn loại thích hợp nhất.

– Nếu bạn cần một chiếc két dễ sử dụng, mở khóa nhanh thì két điện tử sẽ phục vụ tốt cho bạn. Nhưng trong trường hợp bạn thường đi xa nhà và muốn giám sát tài sản thì nên chọn két thông minh.

– Cũng có nhiều khách hàng nghĩ rằng loại hiện đại nhất sẽ là loại tốt nhất nhưng việc này không hoàn toàn đúng.

– Với sản phẩm như két sắt bạn nên chọn loại thích hợp nhất để hiệu quả sử dụng cao nhất và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần có thêm thông tin và một chiếc két chất lượng. Hotline 0901 355 158 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.