Vai trò của những vật đi kèm két sắt

vai trò của những vật đi kèm két sắt

Két sắt là sản phẩm được chọn dùng ở những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, gia đình,… Khi mua két bạn sẽ được cung cấp thêm một số vật khác. Vậy bạn đã biết hết chức năng, vai trò của những vật phụ đó?

Ưu điểm của két sắt

Két sắt được ưa chuộng, chọn làm vật cất giữ, bảo vệ tài sản cho khách hàng vì sở hữu được những ưu điểm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

– Tất cả những chiếc két gia đình, văn phòng, tiệm vàng,… đều được thiết kế nhiều chức năng hiện đại chống trộm, chống cháy.

– Được cấu tạo nhiều lớp để chịu lực va chạm mạnh, hạn chế tác động trực tiếp gây hư hại két và tài sản.

– Hệ thống báo động phát âm thanh thông báo khi két bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, bị cậy phá,… két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ.

– Để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng khác nhau. Két có khóa cơ, điện tử với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù với từng diện tích không gian.

két sắt điện tử gudbank 1700

Chìa khóa phụ hỗ trợ mở két sắt điện tử

Vai trò của những vật đi kèm két sắt

– Khi mua két sắt khóa cơ hay điện tử khách hàng sẽ được giao kèm những vật phụ khác. Tùy vào loại sản phẩm mà những vật này có phần khác nhau.

Có những vật phụ nào?

– Ngoài phiếu bảo hành sản phẩm, khách hàng sẽ được giao thêm những vật khác có khả năng tương ứng với loại két mà bạn chọn dùng.

– Nếu mua khóa cơ khách hàng sẽ được giao kèm 1 cây đổi mã, pin. Trường hợp bạn chọn dùng két điện tử thì những vật phụ sẽ gồm có: pin, hộp tiếp pin, chìa khóa phụ.

Hỗ trợ vấn đề gì?

– Mỗi vật phụ sẽ có một chức năng, nếu dùng khóa cơ thì cây đổi mã hỗ trợ khách hàng trong trường hợp thay đổi mật khẩu đóng mở két. Pin sẽ được lắp vào két để sử dụng hệ thống báo động.

– Hộp tiếp pin sẽ giúp khách hàng mở két điện tử trong trường hợp hết pin đột ngột. Nếu không có vật này bạn có thể dùng để chìa khóa phụ để mở két, chìa khóa phụ cũng mở được cửa nếu bạn quên mật khẩu két.

Nên bảo quản cẩn thận

– Vật phụ được giao kèm két sắt có vai trò quan trong trọng suốt quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải cất giữ, bảo quản thật kỹ những vật này ở một nơi bí mật, an toàn mà không phải ngay trong két.

– Những vật phụ hỗ trợ lúc khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ nơi cung cấp két để được hướng dẫn sử dụng.

– Hoặc có thể thắc mắc ngay nếu mua két nhưng cửa hàng có những vật phụ tương ứng với loại két.

– Hãy gọi số hotline 0901 355 158 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thông tin mà bạn đang cần.