Những mẫu két sắt ngân hàng tốt nhất

những mẫu két sắt ngân hàng tốt nhất

Két sắt ngân hàng ngày nay cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước, loại khóa,… để có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Ưu điểm của két sắt ngân hàng

Két sắt ngân hàng làm nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho khách hàng được an toàn, bảo mật trước những rủi ro trong cuộc sống.

– Hệ thống báo động bằng âm thanh chống trộm khi két bị di chuyển, nhập sai mật khẩu, bị va chạm,…

– Cấu tạo nhiều lớp chịu lực va chạm mạnh, chống gỉ sét,… và két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ.

– Nhờ những chức năng này mà két ngân hàng có thể đề phòng mất cắp, cậy phá, lửa lớn hủy hoại.

Những mẫu két sắt ngân hàng

– Sở hữu nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ những vật được cất giữ bên trong và để khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn thì két ngân hàng thiết kế nhiều mẫu mã:

Khóa cơ

– Cũng như những chiếc két gia đình, văn phòng,… ngân hàng có thể chọn khóa cơ để sử dụng. Đây là sản phẩm có khả năng bảo mật cho tài sản cao, người sử dụng luôn hài lòng về độ bền của két.

Két khóa cơ có hình dáng cổ điển, hệ thống khóa phức tạp tránh kẻ gian dò mã số và ít khi bị lỗi hay hư hỏng khi sử dụng.

Điện tử

– Là sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, được thiết kế bàn phím số để thao tác đổi mã số, mở két, cài đặt ngày giờ, bật tắt báo động…

Két điện tử được những ngân hàng thường xuyên đóng mở két ưa chuộng vì rất dễ sử dụng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cất lấy tài sản.

két sắt điện tử gudbank 1500

Két sắt điện tử phù hợp với ngân hàng

2 ngăn, 2 cửa

– Đây là mẫu rất phù hợp với giới ngân hàng, thiết kế tiện lợi, mới lạ. Kết hợp khóa cơ và khóa điện tử hoặc cả 2 ngăn cùng một loại khóa tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Két 2 ngăn 2 cửa giúp khách hàng phân loại tài sản cất giữ, cất lấy tài sản nhanh chóng không bị nhầm lẫn. Dễ dàng trong việc quản lý hồ sơ, giấy tờ quan trọng, tiền bạc,…

Két trong két

– Ngoài sản phẩm 2 ngăn thì két trong két cũng là sản phẩm có thiết kế mới lạ khi lồng ghép 2 chiếc két vào nhau để tăng độ bảo mật và an toàn hơn.

– Khách hàng có thể dùng như một sản phẩm đặt két nhỏ vào trong két lớn hoặc tách ra sử dụng như 2 sản phẩm riêng biệt.

Mua két sắt ngân hàng ở đâu?

– Tùy vào lượng tài sản, diện tích không gian và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn một trong những mẫu két ngân hàng trên để sử dụng.

– Tuy nhiên cần lưu ý, tìm hiểu thông tin để chọn được một chiếc két ngân hàng chất lượng. Hiệu quả sử dụng sẽ cao và độ an toàn, bảo mật, bền bỉ mới đảm bảo.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 để có được địa chỉ cửa hàng, thương hiệu cũng như tư vấn chọn két sắt ngân hàng chính hãng, chất lượng nhất.