Cài mật khẩu két sắt khóa cơ 1 hay 3 mã số?

cài mật khẩu két sắt khóa cơ 1 hay 3 mã số

Cài mật khẩu két sắt khóa cơ cho việc sử dụng là điều mà khách hàng cũng cần lưu ý vì sản phẩm này có thể cài 1 hoặc 3 mã số.

Sự khác biệt trong cách mở cũng như ưu nhược điểm của cách cài mật khẩu này như thế nào? Những thông tin bên dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Đặc điểm của két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ có thiết kế cổ điển sử dụng núm xoay kết hợp với chìa khóa để mở cửa. Là sản phẩm bảo vệ tài sản nên được trang bị những chức năng hiện đại.

Cấu tạo từ thép chống gỉ, nhiều lớp chắc chắn và có thêm lớp chống cháy giúp két có thể chịu lực va chạm mạnh và nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ liên tục.

Được lắp đặt hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh khi két bị di chuyển, bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu,…

nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau để khách hàng có được chiếc két phù hợp nhất với diện tích không gian, lượng tài sản.

Sản phẩm này cho ra đời nhiều loại như: két sắt gia đình, văn phòng, khách sạn, ngân hàng, tiệm vàng,…

Nên cài mật khẩu két sắt khóa cơ 1 hay 3 mã số?

Được đánh giá là sản phẩm có độ bảo mật cao nhờ hệ thống khóa phức tạp tránh dò mã số. Khách hàng có thể cài mật khẩu két sắt khóa cơ 1 hoặc 3 mã số để sử dụng.

Tuy nhiên khách hàng cần hiểu rõ về những ưu và nhược điểm của việc dùng 1 hoặc 3 mã số để cài đặc sử dụng cho thuận tiện, tránh những trường hợp rắc rối về sau:

két sắt khóa cơ Gudbank 510

Két sắt khóa cơ có hệ thống khóa phức tạp tránh dò mã số

1 mã số

Là sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo mật của khách hàng nên khi cài mật khẩu khóa cơ 1 mã số thì việc trộm có ý định dò mã khó khăn.

Sử dụng mật khẩu 1 mã số giúp khách hàng thao tác đóng mở két nhanh hơn. Khi quên mật khẩu thì thực hiện dò mã số có cơ hội thành công nhiều hơn.

3 mã số

Nếu khách hàng muốn độ bảo mật cho tài sản bên trong cao hơn nữa thì có thể cài 3 mã số để sử dụng. Sử dụng 3 mã số cũng tốn nhiều thời gian mở két hơn.

Cài mật khẩu két sắt khóa cơ 3 mã cũng mang đến nhiều khóa khăn nếu như khách hàng quên mã số mở két.

Việc dò mã số rất khó khăn, đã có rất nhiều khách hàng phải khoan, phá két. Tuy nhiên vẫn không thể nào phủ nhận độ an toàn và bảo mật của việc dùng 3 mã.

Dù bạn cài mật khẩu 1 hay 3 mã số thì cũng nên lưu ý ghi lại mật khẩu ở một nơi nào đó, nhờ kỹ thuật, thợ khóa hỗ trợ mở két chứ không nên dùng vật nhọn cậy phá két.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần hỗ trợ những vấn đề liên quan đến két sắt. Hotline 0901 355 158 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.