Tìm hiểu về thương hiệu két sắt Gudbank

tìm hiểu thương hiệu két sắt Gudbank

Két sắt Gudbank là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhờ được khách hàng ưa chuộng và bản thân thương hiệu này cũng đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Xuất xứ két sắt Gudbank

Gudbank được cung cấp từ Trung tâm Két sắt Goodwill, là một thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc.

– Những linh kiện, nguyên vật liệu cấu tạo thành cũng như công nghệ sản xuất hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc.

Đặc điểm nổi bật của két sắt Gudbank

– Cũng như những thương hiệu nổi tiếng khác két sắt Gudbank có những đặc điểm đáp ứng được tối đa những yêu cầu mà tất cả khách hàng đang cần.

két sắt Gudbank thiết kế hiện đại

Chức năng hiện đại

– Việc bảo vệ tài sản cho người sử dụng được những chức năng mà két sở hữu làm rất tốt. Cấu tạo nhiều lớp từ thép không gỉ chống bị ăn mòn bởi nhiệt độ ẩm thấp, và chịu được lực va chạm tốt hạn chế bị móp méo.

– Hệ thống báo động được lắp đặt giúp két tránh được tình hình trộm cắp, sự xâm nhập trái phép. Âm thanh sẽ phát ra khi két bị dịch chuyển, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị lực tác động,…

– Có lớp chống cháy bảo vệ an toàn cho tài sản không bị lửa lớn tàn phá, két có thể duy trì trong nhiều giờ đồng hồ ở nhiệt độ cao hơn 1000 độ C.

Két sắt Gudbank có hai loại khóa là két sắt khóa cơ và khóa điện tử. Mỗi loại khóa sẽ có ưu điểm riêng.

Đa dạng mẫu mã, kích thước

– Mỗi khách hàng khi chọn két sắt sẽ có những tiêu chí nhất định và thích hợp nhất với cách sử dụng, không gian, mục đích,…

– Vì vậy, két sắt Gudbank cũng được thiết kế nhiều mẫu mã, kích cỡ giúp khách hàng dễ dạng chọn lựa.

– Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng, thương hiệu Gudbank cho ra đời những sản phẩm chuyên dụng như: két sắt gia đình, văn phòng, tiệm vàng, ngân hàng.

– Kích thước két cũng giúp khách hàng có được sản phẩm vừa vặn, không tốn diện tích không gian, chứa vừa số lượng tài sản, hồ sơ.

– Diện tích hạn chế thì khách hàng có thể chọn két sắt mini, nếu tài sản nhiều loại và số lượng lớn thì chọn những mẫu lớn hơn như két 2 ngăn, 2 cửa.

két sắt điện tử gudbank 1100

Nhiều kích thước để chọn lựa

Nơi cung cấp

– Là sản phẩm được phân phối từ cửa hàng Goodwill có trụ sở chính tại số 55 Trương Định, P.6, Q.3.

Két sắt Gudbank được cung cấp ở tất cả các hệ thống của Goodwill tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh lớn nhỏ ở khắp đất nước.

– Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm đến những đại lý lớn nhỏ của Goodwill để mua hàng. Mọi thông tin về sản phẩm, địa chỉ mua hàng,… khách hàng có thể liên hệ số hotline 0901 355 158 để được hỗ trợ nhanh.