Két sắt tiệm vàng có đặc điểm gì?

két sắt tiệm vàng có nhiều đặc điểm

Két sắt tiệm vàng đang là một trong những sản phẩm đang chiếm được sự ưa dùng của khách hàng, nhờ sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật và đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Đặc điểm của két sắt tiệm vàng

Két sắt có nhiệm vụ bảo vệ tài sản, mang đến sự an toàn cho những vật được cất giữ bên trong két không bị hư hỏng, mất mát khi gặp những vấn đề nguy hiểm trong cuộc sống.

Két sắt tiệm vàng cũng là một trong những mẫu két đang có mặt trên thị trường hiện nay, sản phẩm được tiệm vàng chọn dùng vì sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Chức năng hiện đại

– Cũng như những loại két khác, két tiệm vàng cũng được thiết kế nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản, tiền bạc, giấy tờ quan trọng.

– Cấu tạo và chức năng mà két tiệm vàng có cũng tương tự như những chiếc két gia đình, văn phòng,…

– Được cấu tạo nhiều lớp nên chống chịu được lực va chạm mạnh, che chắn cho những vật nằm trong két không bị hư hỏng, ảnh hưởng bởi lực tác động.

– Hệ thống báo động giúp khách hàng kịp thời kiểm tra, ngăn chặn những vấn đề xâm nhập két trái phép cũng như trộm sẽ không dám đến gần vì chỉ cần bị va chạm, bị di chuyển, nhập sai mật khẩu thì âm thanh thông báo từ két sẽ phát ra.

– Khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C giúp két chống cháy tốt, bảo vệ tài sản nhiều giờ liền trong lửa nếu không may xảy ra hỏa hoạn.

két sắt khóa cơ gudbank 600

Két sắt tiệm vàng có nhiều ưu điểm

Thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp

Két sắt tiệm vàng cũng đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng về cả kích thước, mẫu mã, loại khóa,…

– Tùy vào từng diện tích không gian nơi bạn đặt két bạn có thể chọn két to hoặc nhỏ để không bị chiếm diện tích, không bị mất vẻ thẩm mỹ và đặc biệt là chứa được hết những vật quan trọng mà bạn đang có.

– Loại khóa cũng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thao tác sử dụng, đóng mở két. Nếu khách hàng cần chiếc két dễ sử dụng và nhu cầu sử dụng là thường xuyên thì két sắt điện tử sẽ rất đáng để lựa chọn. Còn khóa cơ sẽ phù hợp với những khách hàng cần sự bảo mật cao, độ bền bỉ cao.

Những thương hiệu được ưa chuộng

Két sắt tiệm vàng cũng cần phải đảm bảo chất lượng mới có thể bảo vệ tài sản của khách hàng được an toàn và sử dụng bền bỉ, lâu dài.

– Vì vậy, khách hàng cần chọn đúng nơi cung cấp uy tín hoặc những thương hiệu có tiếng trên thị trường.

– Nếu bạn đang muốn mua két sắt tiệm vàng hoặc sử dụng két sắt cho những nhu cầu khác thì có thể tìm đến thương hiệu luôn được khách hàng ưa chuộng như: Gudbank, Goodwill, Hòa Phát,… Hoặc có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline 0938 353 146 để được hỗ trợ.